Phim Ảnh

Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi


Tập 3 của Ms. Marvel đã phát sóng ngày hôm qua, và nó chứa đựng một chi tiết đáng chú ý về Order of the Ten Rings, được khám phá chi tiết trong Shang-Chi và Legend of the Ten Rings.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung tập 3 của Ms. Marvel

Trong truyện tranh Kỳ quan, Mười chiếc nhẫn là bộ vũ khí mang tính biểu tượng của Quan thoại, mang sức mạnh công nghệ của người ngoài hành tinh vô cùng khủng khiếp. Khi được chuyển thể vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nó đã trở thành những chiếc vòng tay (Hậu duệ) giúp người dùng có một cuộc sống gần như bất tử, và giờ đây đã nằm trong tay họ. Shang-Chi.

Sau phim truyền hình Ms. Marvel phóng, Kamala Khan (Iman Vellani) là nhân vật thứ hai của MCU Giai đoạn 4 vô tình sở hữu một cổ vật tương tự Shang-Chi. Được cho là một cách mô tả một vật phẩm sử dụng năng lượng Dải lượng tử Trong truyện tranh Marvel, chiếc vòng được làm Kamala trở thành mục tiêu của một nhóm Djinn từ một không gian khác, tìm kiếm để trở về quê hương của mình.

Xem thêm: Cùng đón xem loạt bài thú vị về Trứng Phục Sinh trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

Ms. Marvel tập 3 mang đến quả trứng phục sinh khổng lồ về 10 bánh xe 2 của Shang-Chi

Bằng cách giới thiệu Djinn đến MCU trong Tập 3 Cô Marvel, Loạt bài này đã góp phần đưa ra một số thông tin thú vị về chiếc vòng, và như nhiều người nghi ngờ, ban đầu nó là một cặp vòng tay. Hiện tại không xác định Djinn cho dù họ có phải là người sáng tạo hay không, nhưng rõ ràng là họ đã mang chúng đến Trái đất.

Đặc biệt, trong phân khúc của Djinn vòng tay được tìm thấy Ms. Marvelvới góc máy từ trên cao nhìn xuống, chúng ta có thể thấy biển hiệu của hội Mười bánh xe chạm khắc vào nền của ngôi đền.

Ms. Marvel tập 3 mang đến quả trứng phục sinh khổng lồ về 10 bánh xe 3 của Shang-Chi

Ý tưởng cho hội Mười bánh xe kết nối với Djinn tạo ra một mối liên hệ đáng chú ý giữa sự đóng góp của Ms. Marvel vào thần thoại MCU và cốt truyện hiện tại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó cũng thêm một vài yếu tố lịch sử vào yếu tố bí ẩn nhất của cốt truyện Shang-Chi: Nguồn gốc của nhẫn. Những chiếc vòng tay là động lực đằng sau âm mưu của Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn, nhưng chúng cũng là nguồn gốc của câu hỏi chưa được trả lời lớn nhất của bộ phim.

Ms. Marvel tập 3 mang đến một quả trứng Phục sinh khổng lồ về mười luân xa 4 của Shang-Chi

Xem thêm: Tương lai của Shang-Chi trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là gì?

Trong đoạn after-credit của bộ phim Shang-Chi, họ dường như đang gửi một tín hiệu cho một người nào đó có khả năng sẽ đến sớm Earth-616. Sẽ rất hợp lý nếu những nhân vật bí ẩn đó Makluannơi những sinh vật giống rồng này đã tạo ra chúng trong truyện tranh Marvel, nhưng cũng với sự thay đổi về nguồn sức mạnh. Ms. Marvel mà Marvel đã làm trong MCU, không có gì là chắc chắn về nguồn gốc của những chiếc vòng tay kia.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button