Truyện Tranh

Netflix chơi lớn, mời đạo diễn Stranger Things làm Death Note live-action mới!


Sau cú ngã đau vào năm 2017, Netflix vẫn quyết tâm làm tiếp live-action Death Note. Lần này, bộ phim sẽ được đạo diễn bởi bộ đôi từng tạo nên loạt phim ăn khách Stranger Things! Chi tiết như sau!

Death Note là gì?

Death Note là bộ truyện tranh được sáng tác bởi bộ đôi Takeshi Obata và Tsugumi Ohba. Truyện được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2003 đến 2006. Nhân vật chính của Death Note là Light Yagami, một nam sinh thiên tài. Một ngày nọ, Light tìm thấy một cuốn sổ đen có tên là Death Note có sức mạnh khiến bất cứ ai có tên được viết trong cuốn sổ đó đều phải chết. Với quyền lực to lớn trong tay, Light lấy bí danh là Kira, tự mình lên đường “thực thi công lý”.

Dù đã kết thúc khá lâu nhưng Death Note vẫn được đánh giá là một trong những bộ manga hay nhất, sở hữu cốt truyện đỉnh cao. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành hoạt hình và nhiều bộ phim live-action khác nhau. Trong khi các phiên bản tiếng Nhật khá ổn định thì … Death Note 2017 của Netflix được coi là một thảm họa đối với thể loại live-action manga.

Xem thêm: Netflix đã công bố 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Netflix công bố phiên bản live-action Death Note mới với đạo diễn từ Stranger Things

Death Note live action netflix

Rơi đến đâu là gấp đôi ở đó. Mới đây, Netflix bất ngờ thông báo rằng họ sẽ phát hành một phần live-action khác của Death Note. Bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi Matt Dufer và Ross Duffer, những người anh em đã tạo ra một trong những loạt phim nổi tiếng nhất của Netflix – Những điều kỳ lạ.

Theo thông tin được tiết lộ, live-action Death Note mới sẽ do studio Upside Down Pictures thực hiện. Việc sản xuất sẽ sớm bắt đầu trong thời gian tới.

Nếu bạn chưa xem Death Note 2017, Lag có lời khuyên rằng … tốt nhất bạn không nên xem. Đó là bản chuyển thể tồi tệ nhất của The Book of Destiny. Dù phim có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng nhưng đây vẫn là một tác phẩm quá coi thường nguyên tác, quá “ngớ ngẩn” ăn theo và cực kỳ thiếu tôn trọng người hâm mộ Death Note.

Death Note những điều kỳ lạ

Với bản live-action Death Note mới được thực hiện bởi anh em nhà Duffer, khán giả có quyền hy vọng rằng bộ phim sẽ đủ thú vị để xem. Theo các thông báo, có vẻ như bộ phim cũng sẽ không liên quan gì đến Death Note 2017, vì vậy … hãy cùng xem liệu Netflix có thể rút kinh nghiệm từ thất bại hay không.

Sắp tới, thông tin về dàn diễn viên, nhân sự và thời gian thực hiện live-action Death Note mới sẽ được công bố. Pubokid.vn Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật tất cả các thông báo sớm nhất có thể vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: 10 bản chuyển thể từ manga live-action XỨNG ĐÁNG nhất từng được thực hiện

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button