Truyện Tranh

Nhìn lại chặng đường 2 vòng thi đấu Miss & Mister VLTK 2022 với những con số kỷ lục


Hơn 10 triệu hoa hồng được trao cho 15.000 thí sinh… Đó là những con số ấn tượng nói lên độ hot của Miss & Mister VLTK 2022.

Hành trình tìm kiếm Quán quân tiếp theo cho đấu trường tài năng Miss & Mister VLTK đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Cuộc thi quy tụ hàng vạn nam thanh nữ tú thuộc 7 tựa game Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ, nổ ra những màn tranh tài gay cấn. Trải qua hai vòng đấu, đấu trường đã “chắt lọc tinh hoa” từ 15.000 thí sinh Vòng 1 và 5.000 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng 2 bao gồm cả những thí sinh đến từ game PC để gọi tên 140 tuyệt kỹ mỹ nhân bước vào. Vòng 3.

Xem thêm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ hóa thân thành đội trưởng, dẫn dắt dàn trai tài gái sắc công phá đấu trường nhan sắc Miss & Mister VLTK 2022

Khán giả cũng nhiệt tình ủng hộ thí sinh trên mọi mặt trận: từ tặng Hoa hồng trong game đến kêu gọi cộng đồng bình chọn cho bạn mình. Chính những điều này đã khẳng định lại ý nghĩa của thông điệp “Trăm tài trăm sắc” và làm nên sức nóng của cuộc thi năm nay.

Cùng nhìn lại thành tích “đáng nể” mà Miss & Mister VLTK 2022 đạt được sau 2 vòng thi trước khi theo dõi màn tranh tài gay cấn của các thí sinh tiềm năng trong vòng chung kết.


Cùng nhìn lại 2 vòng thi Miss & Mister VLTK 2022 với những con số kỷ lục 2

Cùng nhìn lại 2 vòng thi Miss & Mister VLTK 2022 với con số kỷ lục là 3
Cùng nhìn lại 2 vòng thi Miss & Mister VLTK 2022 với con số kỷ lục là 4
Cùng nhìn lại 2 vòng thi Miss & Mister VLTK 2022 với con số kỷ lục là 5

Vào lúc 10h00 ngày 08/09, Vòng 3 – vòng chung kết Miss & Mister VLTK 2022 sẽ bắt đầu. 140 thí sinh đến từ 7 game sẽ tiếp tục gửi video với chủ đề “Trăm tài trăm sắc” để tiếp tục kêu gọi bình chọn. Ở vòng này, khán giả có thể tặng Hoa hồng cho các thí sinh từ bất kỳ trò chơi nào. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định dựa trên số lượng bình chọn Bông hồng, lượng tương tác về bài dự thi (video) trên fanpage và điểm từ Ban giám khảo. Chắc chắn trong những ngày tới, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sôi động hơn bao giờ hết với hàng trăm nhân tài xuất sắc từ những ứng cử viên tiềm năng cho vương miện Quán quân và 45 giải thưởng. hàng tỷ đồng.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button