Ý kiến khách hàng

Nhờ cách này, bé 1 tuổi khỏi hẳn táo bón, hết cả biếng ăn

Chị Vân Anh (Thanh Xuân, Hà Nội) vui mừng chia sẻ: “Con mình bị táo bón từ khi bắt đầu ăn dặm, mình đã cho con uống đủ các loại mà không đỡ chỉ từ khi tình cờ biết đến cốm Pubokid Gold thì hiện tại con đã khỏi hẳn táo bón, mà trộm vía ăn tốt lắm, tăng cân…”.

Bé Chíp, tên gọi kèm theo là Chíp còi, vì mọi người bảo càng nuôi lại càng còi. Có nuôi con mới thấu lòng cha mẹ, câu nói đó chẳng bao giờ sai, chị Vân Anh chia sẻ: “Có đêm mình không tài nào chợp mắt được vì cứ nghĩ cảnh con khóc thảm thiết vì đau khi đi vệ sinh, rặn mãi mà phân to quá không ra được. Sợ nhất là có những lần bật cả máu tươi. Tình trạng táo bón của con từ khi con bắt đầu tập ăn dặm. Rồi càng chăm con, càng thấy con còi, mình xót lắm. Đi đâu ai cũng hỏi trước bụ lắm mà sao giờ còi vậy, mình lại nhói lòng”.

Chị Vân Anh không hiểu sao con lại bị táo bón, bởi chị vẫn bổ sung rau cho con đều đặn. Chỉ đến khi đưa con đi khám dinh dưỡng vì Chíp mãi không tăng cân, chị mới hiểu lỗi sai trong cách chế biến ăn dặm cũng là một nguyên nhân khiến bé Chíp bị táo bón.

Bé Chíp và bố

Khi sinh con nặng 3,2kg, vậy mà gần 1 tuổi con chỉ nặng 7,8kg. Đến khám, bác sĩ khuyên chị nên bổ sung thực đơn ăn cho con hợp lý giữa chất đạm và chất xơ. Không phải cứ cho con ăn nhiều chất đạm là con sẽ tăng cân và cao lớn. Điều đó sẽ khiến hệ tiêu hóa con bị rối loạn, đa số đều bị táo bón. Có lẽ đây là suy nghĩ của nhiều bà mẹ có con hấp thu kém, mà không hiểu được nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân. Bác sĩ giải thích, táo bón lâu ngày khiến con luôn trong tình trạng bị đầy hơi, chán ăn, ăn không ngon miệng. Đặc biệt là hệ tiêu hóa bị tổn thương khó hấp thu chất dinh dưỡng.

“Bác sĩ có kê cho mình cốm Pubokid Gold giúp cải thiện tình trạng táo bón. Trộm vía sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, con đã khỏi táo bón và ăn cũng tốt hơn, đặc biệt là con đã tăng cân” - Chị Vân Anh vui mừng chia sẻ.

Tuy nhiên, vì tình trạng táo bón của con nặng nên dùng kiên trì 3 hộp Pubokid Gold chị mới bắt đầu thấy con có cải thiện, đi phân đỡ khô hơn. Vì được tư vấn và tìm hiểu sản phẩm có thành phần từ các bài thảo dược dân gian nên chị yên tâm kiên trì cho con sử dụng hết liệu trình 3 tháng. Đến nay, con đã dừng sản phẩm được 1 tháng nhưng chị thấy bé Chíp vẫn đi vệ sinh đều đặn. Và có lẽ đó là điều mà bất cứ người mẹ nào có con cùng cảnh ngộ đều mong mỏi.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay