Ý kiến khách hàng

Nhờ tuyệt chiêu này, bé 6 tuổi đã khỏi hẳn táo bón

Bé Thu Uyên con chị Thanh Tâm (đường Châu Phong, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã khỏi hẳn táo bón, ăn tốt, hấp thu tốt là nhờ mẹ tìm được bài thuốc hay trong dân gian.

Chị Tâm chia sẻ: “Bé Uyên bị táo bón từ khi 5 tuổi, ban đầu mình nghĩ cho ăn tăng rau lên là hết. Nhưng, không phải vậy, 1 tháng trời con đi vệ sinh đến khổ, cục cứng to, đau lắm. Tình trạng kéo dài vài tháng khiến con chậm tăng cân, bắt đầu biếng ăn hơn”.

Xót ruột về tình trạng táo bón kéo dài của con, chị cho bé đi khám và được bác sĩ kê đơn. Trong thời gian dùng thuốc chị thấy con đi vệ sinh không còn táo bón nữa.

Nhưng niềm vui không được bao lâu, sau hết đơn bác sĩ kê 1 thời gian thì bé Uyên lại táo bón trở lại, cứ tiếp diễn tình trạng, khỏi rồi lại tái khiến chị vô cùng căng thẳng. Đau lòng khi nhìn con khóc vì rặn đau rách cả hậu môn, chảy máu, đau lòng vì con còi cọc mãi không lớn, biếng ăn hẳn so với trước đây.

Ngoài giờ làm, rảnh lúc nào là chị lên mạng tìm hiểu về các phương pháp trị táo bón cho con. Tình cờ vào diễn đàn đọc được các mẹ chia sẻ, review về sản phẩm cốm Pubokid Gold. Chị thấy có nhiều mẹ đã cho con dùng và có cảm nhận tốt, chị lân la tìm hiểu và được các mẹ nhiệt tình chia sẻ.

Bé Uyên hiện đã cải thiện tình trạng táo bón, ăn tốt và tăng cân

 

Ra hiệu thuốc, chị lại được các dược sĩ tư vấn rõ hơn về cốm Pubokid Gold thành phần thảo dược an toàn kết hợp với công nghệ sinh học Hoa Kỳ, chị yên tâm mua cho con dùng.

Cho con uống được 3 hộp Pubokid Gold, bé Uyên bắt đầu có cải thiện, phân đỡ cứng hơn nhưng cũng phải 2 ngày mới đi vệ sinh 1 lần. Vì đã được nhà thuốc tư vấn sản phẩm có thành phần thảo dược sẽ không cải thiện nhanh và tùy cơ địa hấp thu mỗi trẻ, nên chị kiên trì cho con sử dụng hết liệu trình.

Chị Tâm vui mừng chia sẻ: “Sau 1 liệu trình 03 tháng, bé Uyên đã đi vệ sinh đều đặn hằng ngày. Con ăn cũng tốt hơn, bắt đầu có da có thịt rồi”.

 

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay