Phim Ảnh

Nữ diễn viên Gao Trắng – Crush một thời của biết bao người hâm mộ bây giờ ra sao?


Tuy không hoạt động trong làng giải trí Nhật Bản nhưng Bạch Gao vẫn có cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Siêu nhân Gao là một trong những bộ truyện siêu anh hùng gây hoài niệm cho cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những ai thuộc thế hệ 8x, 9x. Trong dàn diễn viên đóng vai siêu anh hùng, cô Gao trắng Để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho người hâm mộ, cô là hình mẫu nữ quyền truyền cảm hứng cho người xem, chưa kể cô còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng cũng như nhan sắc. kém dũng cảm.

Trong nhóm Siêu nhân Gao sau đó cô gái Sae Taiga cũng được coi là thành viên nữ duy nhất, đại diện cho “Bạch hổ Aura“Bản thân cô ấy là một võ sĩ, có lối sống vô cùng kỷ luật, nghiêm khắc và việc trở thành Siêu nhân Gao là cách để chứng minh cho cha cô ấy thấy rằng cô ấy là một cô gái trưởng thành, độc lập và có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Xem thêm: Diễn viên đóng vai siêu nhân đỏ trong phim Power Ranger bị bắt vì lừa đảo hơn 81 tỷ đồng

Được biêt đên Gao trắng là nữ diễn viên Mio Takeuchi phụ trách, do cô gây ấn tượng mạnh với nhà sản xuất nhờ gương mặt đẹp trong sáng.

Nữ diễn viên Gao White

Sau khi Siêu nhân Gao hoàn thành, Mio Takeuchi bất ngờ chuyển sang ca hát, trở thành đội trưởng của nhóm Quả dâu vào năm 2003. Đáng tiếc, nhóm nhạc Strawberry không thực sự thành công và nhanh chóng tan rã sau một thời gian ngắn.

Nữ diễn viên Gao White

Cũng từ thời điểm này Mio Takeuchi cũng rút lui khỏi làng giải trí và trong một bài phỏng vấn vào năm 2006, siêu cò Cao Trang đã chia sẻ với Toei Heroine MAX liên quan đến những khó khăn mà anh gặp phải sau khi Siêu nhân Gao kết thúc.

Xem thêm: Thêm một bộ mô hình siêu nhân Gao ‘khủng’ nữa về Việt Nam, phiên bản siêu hiếm giá 86,6 triệu đồng

Mio cho biết cô cảm thấy rất áp lực khi nghĩ về tương lai và vị trí của mình trong làng giải trí. Ngay từ lúc đó cô cũng nhận ra rằng bản thân mình không thích hợp để trở thành một người nổi tiếng.

Nữ diễn viên Gao White

Năm 2011, Mio Takeuchi quyết định làm việc tại một công ty may mặc, chọn một cuộc sống bình lặng. Cô cũng là người kín tiếng nhất trong số các diễn viên từng tham gia Siêu nhân Gao, chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện tái hợp của phim.

Nữ diễn viên Gao White

Nữ diễn viên Gao White

Và phải đến khi Siêu nhân Gao kỷ niệm 20 năm ra mắt, Mio mới một lần nữa tái ngộ đồng nghiệp và xuất hiện trước công chúng. Theo nhận xét của nhiều khán giả, dù đã ở tuổi 30 nhưng Mio Takeuchi trông vẫn vô cùng xinh đẹp, không thua kém thời kỳ đỉnh cao. Hiện tại, cô đang có cuộc sống viên mãn bên chồng con.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button