Truyện Tranh

One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!


Yonko Shanks tóc đỏ là một nhân vật xuất hiện ở phần đầu của manga One Piece. Tuy nhiên, tính đến nay đã hơn 1000 chương và nhân vật này vẫn còn rất bí ẩn! Chính vì lẽ đó, các fan của OP đã đưa ra TOP 5 giả thuyết sau đây về danh tính của Shanks – con số 3 sắp trở thành sự thật!

Shanks Tóc Đỏ là một nhân vật quan trọng trong One Piece. Anh là một trong bốn Yonko mạnh mẽ, và là người đã “truyền cảm hứng” rất nhiều cho nhân vật chính Luffy Mũ Rơm.

Nhưng bạn có nhận ra rằng tính đến nay One Piece đã có hơn 1050 chương, và chúng ta vẫn chưa biết quá nhiều về Shanks? Sự mập mờ quá lớn khiến các fan OP không thể không đưa ra giả thuyết về nhân vật này. Dưới đây là TOP 5 giả thuyết hợp lý nhất về danh tính của Shanks Tóc Đỏ, hãy cùng xem nhé.

1. Red-Haired Shanks là con trai của Rocks D. Xebec

Đây là giả thuyết được nhiều người tin là có thật trong One Piece. Theo thông tin được tiết lộ, được biết, Shanks được Roger “rước về dinh” khi còn rất trẻ. Có nhớ Roger để lại đứa con của mình cho Garp chăm sóc không? Nhiều độc giả dự đoán rằng Shanks cũng là một trường hợp tương tự. Sau khi thua Roger và Thủy quân lục chiến, con trai của Xebec là Shanks được Roger đưa về chăm sóc với lý do “trẻ con không liên quan”.

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của 7 đô đốc hải quân – Họ đang làm gì (phần 2)

2. Chung quy Tóc đỏ là Thiên long bát bộ.

danh tính thực sự của shanks

Lý thuyết này nghe có vẻ hơi xa vời nhưng không phải là không có cơ sở. Trong khi hội nghị Reverie đang được tổ chức, Shanks đã một mình đến gặp Ngũ trưởng lão để “nói về một tên cướp biển”. Làm sao một Yonko như Shanks lại có thể ở đây dễ dàng như vậy? Hơn nữa, cách phản ứng của Ngũ trưởng lão không có gì là sợ hãi bất ngờ. Có thể nào vì Shanks vốn là Celestial Dragon nên anh được “mời” đến đây?

3. Red-Haired Shanks là người lên kế hoạch cho mọi thứ!

danh tính thực sự của shanks

Trong quá khứ, Shanks đã tấn công băng Who’s Who để cướp Gomu Gomu No Mi. Nhiều độc giả cho rằng Shanks biết sự thật về trái ác quỷ này và ông đã có một kế hoạch “tuyệt vời” liên quan đến nó.

Nhớ những gì Roger đã nói với Shanks trước khi anh ta rời băng? Có thể đó là một loại thông điệp nào đó – chẳng hạn như “giúp ai đó mở ra thế giới mới”. Shanks muốn làm điều đó, vì vậy anh đã tận dụng những kiến ​​thức có được khi chèo thuyền cùng Vua Hải Tặc để tìm Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Với trái ác quỷ khiến Chính phủ Thế giới khiếp sợ, cộng với việc Nika có ý chí riêng, Shanks quyết định lang thang khắp một khu vực để tìm kiếm “người phù hợp”. Và vì vậy anh ấy đã tìm thấy Luffy. Shanks sau đó đã hy sinh một cánh tay như một cách trao niềm tin cho thế hệ mới. Sau đó, anh cũng nhiều lần xuất hiện để giúp đỡ Luffy khi cần thiết.

Tại sao Shanks lại muốn tìm One Piece lúc này? Có lẽ kế hoạch của anh ấy không dừng lại ở đó?

Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!

4. Shanks Tóc Đỏ là nhân vật phản diện cuối cùng

shanks là nhân vật phản diện

Mở đầu One Piece, Luffy nói rằng cậu sẽ vượt qua Shanks để trở thành Vua Hải Tặc. “Thử thách” này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng đối thủ cuối cùng của Luffy không phải Chính phủ Thế giới mà là Shanks Tóc Đỏ. Mặc dù với sự yêu thương và chăm sóc của cô chú hiện tại thì giả thuyết này khó có thể xảy ra. Nhưng … chẳng lẽ tác giả cho xe quay đầu?

5. Shanks là người duy nhất cân bằng thế giới

một mảnh ống chân

Nghe lớn quá phải không? Red-Haired Shanks là một hải tặc, vì vậy có thể nói rằng anh ta là một phe đối lập với Thủy quân lục chiến. Tuy nhiên, Shanks mới là người có thể giao dịch với Ngũ trưởng lão! Mối quan hệ của nhân vật này với cả hai phe đối nghịch cộng với sức mạnh áp đảo cho thấy Red-Haired Shanks và băng của anh ta là một thế lực có thể ảnh hưởng lớn đến cán cân quyền lực của cả Thủy quân lục chiến và hải tặc. . Shanks chắc chắn hiểu điều đó nên trong những lần xuất hiện, anh hầu như chỉ “đe dọa” chứ không hề hành động. Có nhiều người hâm mộ cho rằng Shanks không thực sự muốn gì cả. Điều anh ta theo đuổi là sự cân bằng của trật tự thế giới.

Thế kỷ trống chắc chắn xuất phát từ một cuộc chiến tranh khổng lồ. Shanks đang cố gắng duy trì “hòa bình” – có thể là do ông biết điều gì đó về 800 năm trước?

Trên đây là TOP 5 giả thuyết về danh tính thực sự của Yonko Shanks Tóc Đỏ. Theo bạn, giả thuyết nào là hợp lý nhất? Bạn có một lý thuyết tốt hơn? Để lại bình luận để trò chuyện với Lag!

Xem thêm: Thuyết: TOP 5 cái kết đen tối nhất của One Piece: Luffy phải chịu mọi kết cục!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button