Truyện Tranh

Spoiler Blue Lock 188: Reo sao chép Nagi, cùng đồng đội càn quét Bastard Munchen!


Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Blue Lock 188: Làm việc cùng nhau như mọi khi, Reo và Nagi thống trị sân bóng. Toàn bộ đội Bastard Munchen không thể ngăn cản họ!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 187

Sau khi sử dụng Metavision, Isagi tỏ ra cực kỳ mệt mỏi. Tuy nhiên, trước sự mỉa mai của Kaiser và sự cạnh tranh từ Kunigami, Isagi đã lấy lại bình tĩnh, tiếp tục sử dụng đôi mắt thần mới có được để tiếp tục tham gia trận đấu.

Ở bên kia chiến tuyến, Nagi tiếp cận Reo, đề nghị hợp tác với Isagi. Nagi nói rằng anh ấy không thể tự mình đánh bại Isagi ngay bây giờ, vì vậy cần sự giúp đỡ của Reo. Dù hơi miễn cưỡng, Reo vẫn đồng ý.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock sẽ chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 188

khóa xanh dương 188

Trận đấu tiếp tục. Isagi sử dụng Metavision để phán đoán hướng tấn công của Manshine City. Isagi nhìn thấy Agi định nhận bóng ở đâu và tấn công. Kaiser cũng thấy điều này, thậm chí sớm hơn một chút. Cả hai cầu thủ Bastard Munchen đã đẩy Agi ra nhưng không thể lấy được bóng vì Agi đã nhanh chóng chuyền cho Reo.

Ngay lập tức, Reo sao chép Nagi và xuyên thủng hàng phòng ngự của Bastard Munchen. Reo cũng không quên phối hợp với Nagi để pha tấn công hiệu quả hơn. Nhờ thi đấu cùng nhau nên sự phối hợp của Reo và Nagi diễn ra vô cùng nhịp nhàng. Ngay sau đó, hai “quái vật” của Manshine City đã có bóng trước khung thành Bastard Munchen!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Thời gian phát hành Khóa màu xanh dương 188

Blue Lock chap 188 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 09 năm 2022. Thông tin về spoil chap 189 sẽ được cập nhật sớm nhất trên Pubokid.vn.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button