Truyện Tranh

Spoiler Blue Lock 189: Isagi cản chân Nagi – cuộc đối đầu trực diện giữa hai đồng đội cũ!


Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Blue Lock 189: Reo và Nagi tiến sâu vào Bastard Munchen. Isagi tham gia khối. Cuộc đối đầu trực diện giữa Isagi và Nagi bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Khóa Xanh 188

Trận đấu giữa Manshine City và Bastard Munchen vẫn tiếp tục. Ngay từ khi giao bóng, Nagi và Reo đã thực hiện đúng kế hoạch. Sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai đến mức gần như không ai cản phá được.

Để hợp tác bền chặt hơn, Reo đã sao chép kỹ năng của Nagi, khiến thành phố Manshine tạm thời có hai “quái vật”. Mục tiêu của Bastard Munchen đã ở rất gần!

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock sẽ chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 189

khóa màu xanh dương 189

Tiêu đề Blue Lock chương 189: Vâng thưa ông chủ.

Chứng kiến ​​màn đấu kiếm đôi của Nagi và Reo, Isagi khá bất ngờ. Nếu ở cùng một đội, anh ấy chắc chắn sẽ thích nó, nhưng bây giờ họ là đối thủ của nhau. Isagi đã lên kế hoạch để phá hủy cuộc tấn công của cặp kia bằng Metavision.

Trong lúc Isagi chờ đợi cơ hội, các thành viên khác của Bastard Munchen liên tục can thiệp để cướp bóng. Dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cũng không thành công. Reo chuyền bóng cho Nagi, kiến ​​tạo thành bàn. Tuy nhiên, Isagi và Kaiser đã thấy trước điều đó. Cả hai đều xuất hiện cùng lúc ở nơi quả bóng rơi xuống!

Đi đi, Yoichi, cái bóng của tôi.

Im đi, đây là của tôi!

Đột nhiên bị chặn lại, Nagi ngay lập tức chuyển nó cho Reo. Tình hình khá căng thẳng. Reo đã chuyển nó lại cho Nagi vào một thời điểm khác. Isagi ngay lập tức chạy theo anh ta. Cuộc đối đầu trực diện giữa Isagi và Nagi bắt đầu!

Tuần sau Blue Lock sẽ tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Thời gian phát hành Blue Lock 189

Blue Lock chap 189 sẽ được phát hành vào ngày 21/09/2022. Thông tin về spoiler Chap 190 sẽ được cập nhật sớm nhất trên Pubokid.vn.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button