Truyện Tranh

Spoiler Kanojo Okarishimasu 243: Kazuya nhặt được bra của Chizuru!?


Đoạn giới thiệu mới nhất, chính xác nhất và mọi thứ bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 243: Tại tiệm giặt là, Kazuya gặp Chizuru. Sau đó nam chính tìm thấy một chiếc áo lót bị bỏ quên trong máy! Áo sơ mi của Chizuru?

Tóm tắt về Kanojo Okarishimasu 242

Trong Hired Girlfriend 242, Kazuya mời Chizuru ở lại và xem Youtube. Anh mở kênh Mini để xem cô đang làm gì, đập vào mắt cả hai là hàng loạt video có chút “mả mả”. Trong lúc Kazuya hoảng sợ, Chizuru vẫn bình tĩnh đề nghị mở video TOP 5 chiếc áo lót để xem.

Sau khi xem xong, Chiz đã xin phép về để chuẩn bị cho vai diễn sắp tới. Kazuya tiễn cô ấy bằng những lời:

Tôi chắc chắn sẽ đợi, dù là 10, 20 năm nữa. Tôi sẽ đợi cho đến khi bạn sẵn sàng để yêu tôi.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 242: Lời hứa của Chizuru

Spoiler Kanojo Okarishimasu 243

kanojo okarishimasu 243

Một ngày mới bắt đầu, Kazuya mang quần áo đến tiệm giặt thì vô tình gặp Chizuru ở đó. Hóa ra là do máy giặt bị hỏng nên cô phải mang quần áo vào đây.

Chizuru nói rằng cô ấy đã từng đến đây với Sayuri khi cô ấy còn nhỏ, nhưng cô ấy không thích nó cho lắm. Kazuya lo lắng nếu Chiz không thích mình, thì… vụt sáng cơ thể Chizuru như thường lệ.

Chizuru đã thu dọn đồ đạc xong và chuẩn bị rời đi. Kaz cho quần áo vào máy giặt và phát hiện ra rằng Chizuru đã để lại một chiếc áo ngực siêu khủng bên trong. Trước khi cậu có thể làm gì, Chizuru đã quay lại với khuôn mặt đỏ bừng. Kazuya giả vờ hỏi Chizuru rằng cô ấy quên gì, nhưng cô ấy không nói gì, chỉ chậm rãi đưa ra một tấm thiệp mời. Đây là vé xem buổi biểu diễn sắp tới của Chizuru.

Kazuya vui vẻ nhận nó và chào Chizuru rời đi. Ồ, tại sao bạn không mặc áo ngực, Chiz? Chà, vấn đề là gì, bởi vì chiếc áo lót đó thuộc về một bà dì nào đó, không phải của Chizuru!

Lời bạt của chương tiếp theo: Thư từ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Kanojo Okarishimasu Thời gian phát hành 243

Kanojo Okarishimasu chap 243 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 13/07/2022. Thông tin về spoil chap 244 sẽ được Pubokid.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button