Truyện Tranh

Spoiler One Piece chap 1046: Kế hoạch của Raizo – Anime One Piece sẽ trở lại trong tháng 4!


Dự đoán spoiler One Piece chap 1046, tóm tắt chap 1045: Với sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Nika, Luffy đấm Kaido không thiếu một nhịp! Ai đó cứu Kaido nhanh lên hoặc Luffy sẽ chiến thắng trong vài chương nữa!

Tóm tắt One Piece Chương 1045

Chương 1045 chủ yếu là cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido. Ngứa mắt vì Luffy “quá cứng rắn”, Kaido đã nuốt lời Luffy. Anh chàng Mũ Rơm đã tận dụng cơ hội này, “ăn mừng” trong bụng Kaido khiến Yonko đau như đẻ. Luffy sau đó đưa tay che mắt Kaido (???) và bay ra ngoài. Sau đó, Luffy bay lên trời rồi quay lại với thân hình to lớn và ném Kaido như một món đồ chơi. Yonko tức giận và bắn Bolo Breath. Luffy bị trúng đạn và co người lại nhưng ngay lập tức hồi phục và tiếp tục chiến đấu! Kaido đập đầu Luffy xuống lâu đài, khiến mọi người ngạc nhiên. Luffy đã kiệt sức nhưng ngay lập tức hồi phục! Kaido điên cuồng tấn công. Luffy đáp trả bằng một cú đấm cực mạnh khiến khuôn mặt của Kaido chìm xuống! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây:

Spoiler One Piece chap 1045: ‘Vui vẻ chứ, Kaido?’

Dự đoán về phần spoiler One Piece Chương 1046

spoiler một mảnh chap 1046

Đúng như những gì Ngũ trưởng lão mô tả, sức mạnh của trái Nika thật nực cười! Nó không chỉ ảnh hưởng đến người sử dụng hoặc địa hình xung quanh, mà còn ảnh hưởng đến mọi người! Chúng ta có thể thấy rằng không chỉ Kaido bị biến đổi, những người xem trận đấu cũng bị biến đổi! Sự “nực cười” này sẽ leo thang đến mức nào? Lag nghĩ mọi người nên chuẩn bị tâm lý, chắc chắn những diễn biến tiếp theo sẽ còn hài hước hơn nữa!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?

Nhìn thấy Luffy cõng Kaido tung tăng trên sân, samurai như được tiếp thêm sinh lực. Họ sẽ tiếp tục chiến đấu để đẩy lùi thuộc hạ của Kaido. Đồng thời, Momonosuke và Yamato sẽ cùng nhau đối phó với Onigashima.

Theo dự đoán của Lag, chương tiếp theo sẽ có một nửa là cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy, nửa còn lại là quá trình Momonosuke đối phó với Onigashima. Nơi nào đó trên chiến trường vẫn sẽ có CP0 nào đó và hắn sẽ nhanh chóng truyền tin cho Ngũ trưởng lão. Trong số các nhân vật, chúng ta vẫn chưa biết thân phận của Zoro là gì. Có lẽ chương tiếp theo sẽ là khi kiếm sĩ tỉnh dậy.

Chương 1045 đã cho chúng ta thấy rõ hơn về sức mạnh của Luffy. Mỗi khi kiệt sức, Luffy đều nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Anh ta thực sự có sức khỏe vô hạn hay thứ “máu chó” hiện tại phải đổi lấy thứ khác? Lag nghĩ rằng chỉ cần ý chí chiến đấu của Luffy thì cậu ấy sẽ bình phục. Với tiến độ hiện tại, có lẽ 1-3 chap nữa Luffy sẽ kết thúc Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4 năm 2022: Naruto spin-off, One Piece Virve Card và vô số manga mới phát hành!

One Piece Spoiler chương 1046

Tiêu đề One Piece Chương 1046: Raizou.

Ở đầu chương, chúng ta sẽ thấy rõ hơn về cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy. Diễn biến trận đấu vẫn diễn ra khá “mượt” và kịch tính. Trong một vài trang của câu chuyện, chúng ta thấy tình hình của Zoro và Sanji.

Một vài chương trước, Raizou đã nói với Jinbe rằng:

Chúng ta phải nhanh lên, công việc chuẩn bị đã gần xong.

Sang chap 1046 này, kế hoạch của Raizou được hé lộ. Anh ta muốn dập tắt mọi ngọn lửa trên Onigashima – đó là vì sự an toàn của samurai … hay là có bí mật nào khác? Chúng tôi không biết chắc chắn, nhưng phần lớn chương được thực hiện bởi Raizou (dường như với sự giúp đỡ của Jinbe).

Với các cuộn nhẫn thuật của mình, Raizou đã tích trữ nước từ Zou. Anh làm vậy vì bị ám ảnh bởi vụ cháy 20 năm trước. Raizou muốn chắc chắn rằng một tình huống tương tự sẽ không xảy ra và anh ấy đã chuẩn bị cho nó. Ngay sau đó, Raizou đã xả hết nước. Jinbe sử dụng Karate Người Cá để kiểm soát nước và dập lửa.

Trong các sự kiện tiếp theo, Sanji xuất hiện và “làm điều gì đó”. Franky vẫn ôm Zoro bất tỉnh trên tay. Trong một diễn biến khác, Momonosuke và Yamato đã thảo luận về đám mây lửa.

Trong những sự kiện cuối cùng, Luffy cầm một thứ giống như một quả cầu sét (???) và chuẩn bị tấn công Kaido. Hình ảnh của anh lúc này giống như một vị Thần Sấm! Kaido bắt đầu cười và nói:

ĐẾN ĐI!

Tuần sau câu chuyện tạm nghỉ. Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được cập nhật trong bài viết này.

CẬP NHẬT: Anime One Piece tập 1014 sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 4 sau hơn 1 tháng gián đoạn do bị hacker tấn công.

One Piece Chương 1046 Thời gian phát hành

One Piece chap 1046 dự kiến ​​phát hành Ngày 11 tháng 4 năm 2022 Giờ nhật bản. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, nên nếu không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button