Truyện Tranh

Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger – bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya


Với vẻ ngoài dịu dàng và xinh đẹp, ít ai ngờ Yor lại là một nữ sát thủ máu lạnh! Yor đã trải qua những gì để trở thành người như ngày hôm nay? Sau đây, hãy cùng Lag tìm hiểu về nhân vật này nhé.

Yor Forger là ai?

Yor Forger là một trong ba nhân vật chính của anime / manga Spy X Family. Cô xuất hiện lần đầu ở chương 2 của manga và “ra mắt” màn ảnh nhỏ cũng trong tập 2 của anime. Trong phiên bản hoạt hình, Yor Forger do Saori Hayami lồng tiếng.

Yor Forger là mẹ của Anya và là vợ của Loid. Cô có một người em trai tên là Yuri.

Xem thêm: Gia đình Spy X: Anya là ai? Quá khứ bi thảm và sức mạnh của Anya!

Thông tin về Yor Forger

Yor Forger

Trước khi kết hôn, Yor có họ là Briar. Cô hiện 27 tuổi, nổi bật với dáng người cao ráo, gương mặt xinh đẹp và mái tóc dài chấm vai.

Ban ngày, Yor là nhân viên làm việc tại tòa thị chính Berlint như một cách để che đậy. Khi cần, Yor trở thành “Công chúa Thorn”, nhận nhiệm vụ ám sát theo lệnh của cấp trên – Garden.

Quá khứ của Yor Forger

Quá khứ của Yor Forger

Yor xuất thân từ một gia đình có gốc gác Đông Nuremberg. Khi Yor còn rất nhỏ, cha mẹ cô đã qua đời. Để có tiền nuôi em trai Yuri, Yor làm đủ thứ nghề và trở thành thành viên của Garden, từ đó bắt đầu sự nghiệp “săn đầu người” của mình. Với tiền thưởng từ các nhiệm vụ ám sát, Yor đã nuôi dạy Yuri đúng như mong muốn của mình. Tuy nhiên, thời gian làm việc không kể ngày đêm khiến Yor không có quá nhiều mối quan hệ xã hội và chưa từng biết “yêu” là gì.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình gián điệp của Anya!

Tính cách của Yor Forger

Yor Forger là ai?

Do quá khứ khá bi thảm của mình, Yor đã phát triển thành một người khá ẩn dật. Cô ấy có lối sống khá giản dị, đến mức hầu như không mua bất cứ thứ gì cho bản thân.

Sau khi kết hôn với Loid, dù không thực sự có tình cảm nhưng Yor vẫn làm tròn bổn phận của mình. Cô cũng không ngừng cố gắng học làm việc nhà để có thể chăm sóc Anya và bố tốt hơn.

Nhìn hiền lành là vậy nhưng Yor cũng có những lúc rất đáng sợ, nhất là khi có kẻ dám động vào những người cô yêu thương.

Sức mạnh của Yor Forger

Sức mạnh của Yor Forger

Có thể coi Yor là một “siêu nhân” trong thế giới Gia đình Điệp viên X. Cô có sức mạnh thể chất siêu phàm, có khả năng phá hủy hầu hết mọi thứ nếu cô không kiểm soát nó. Trong Spy X Family, Yor từng … chuyển hướng ô tô chỉ bằng một cú đá! Không chỉ mạnh mẽ, Yor còn rất nhanh. Đua xe ô tô không quá khó đối với cô.

Để quá trình ám sát diễn ra thuận lợi, Yor đã sử dụng hai loại vũ khí có hình dạng giống như hai cây kim lớn. Quá trình trở thành sát thủ đã mang lại cho Yor nhiều kiến ​​thức về cơ thể con người, để cô có thể giết chết mọi mục tiêu chỉ bằng một nhát dao.

Ngoài thể chất siêu phàm và kỹ năng ám sát, Yor còn có khả năng chống độc khá “xịn”. Vì cô ấy sẽ phải dọn dẹp cơ thể sau khi giết ai đó, nên cô ấy cũng rất giỏi trong việc dọn dẹp.

Điểm yếu của Yor Forger

Điểm yếu của Yor Forger

Yor không phải là một phụ nữ toàn năng. Như đã nói ở trên, do quá khứ bi thảm, Yor có khá nhiều khuyết điểm – trong đó nổi bật nhất là khả năng nấu nướng. Món ăn duy nhất cô có thể làm là món hầm miền Nam mà người mẹ quá cố của cô từng nấu.

Một điểm yếu khác của Yor là rượu. Yor rất dễ say và khi say thì cô ấy khá “đáng sợ”.

Xem thêm: Gia Đình Điệp Viên X: Chưa xuất hiện, những hình ảnh cosplay mẹ Yor đã tràn ngập mạng xã hội!

Trên đây là những thông tin mà Pubokid.vn thu thập được về Yor Forger. Lần tới. Lag sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết hay nữa nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button