Phim Ảnh

Tin đồn: Marvel đang thương thảo với Robert Downey Jr quay lại với vai diễn Iron Man


Nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của Robert Downey Jr và tin đồn này đã làm dấy lên hy vọng cho nhiều người hâm mộ MCU.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang bước vào giai đoạn phát triển quan trọng Đa vũ trụkhi Giai đoạn 4 sắp kết thúc với một kiệt tác Black Panther: Wakanda Forever Cộng đồng đang mong chờ nó. Cũng trong các nguồn đã xác nhận MCU’s Phrase 6 cũng là cụm từ cuối cùng của Đa vũ trụ Sagakết thúc với hai bom tấn siêu anh hùng là Avengers: The Kang Dynasty (2/5/2025) và Avengers: Secret Wars (1/5/2026).

Xem thêm: Nhân vật Marvel mà Keanu Reeves muốn đảm nhận nhất là …?

Theo đánh giá của những người đã xem phiên bản truyện tranh, đây là hai sự kiện hoành tráng nhất kỳ quan, quy tụ một số lượng lớn các siêu anh hùng và phản diện xuất hiện. Cả hai dự án này cũng thể hiện một tham vọng rất lớn của Marvel Studio, đó là có thể vượt mặt hai bom tấn từng oanh tạc phòng vé nhiều nhất là Infinity War và End Game.

Mặc dù diễn biến của hai dự án này vẫn chưa được tiết lộ nhưng trong những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ đã lan truyền một tin đồn thất thiệt. Tin đồn đó cụ thể là Marvel Studio dự định mời Robert Downey Jr Trở lại với vai diễn Người Sắt đã khiến anh trở nên vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm: Rò rỉ ảnh phim trường Secret Invasion khiến fan thất vọng với nhan sắc xuống cấp trầm trọng của “mẹ rồng” Emilia Clarke

Theo đó, một tài khoản MXH có tên MyTimeToShineHello đã tiết lộ rằng Marvel Studio đã có động thái để nam diễn viên Người Sắt trở lại một lần nữa với vai diễn vang bóng một thời của anh ấy trong các dự án mới nhất của Marvel, cụ thể hơn là: Vương triều KangChiến tranh bí mật.

Marvel đang đàm phán với Robert Downey Jr

Nhưng vấn đề của tin đồn này là dù muốn Robert Downey Jr trở lại nhưng vấn đề mức thù lao mà Marvel phải trả cho nam diễn viên này cho một phần phim là không hề nhỏ. Chưa kể trong vài năm trở lại đây, Marvel Studio ngày càng keo kiệt trong việc đầu tư vào các dự án mới, thường chỉ sử dụng những gương mặt sáng giá trong quá khứ để trục lợi.

Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Marvel Studio cũng như những người liên quan. Tuy nhiên, vì hãng phim đã không phủ nhận điều đó nên cộng đồng một lần nữa hy vọng vào sự trở lại hoành tráng của Iron Man Robert Downey Jr trong tương lai xa hơn của MCU.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button