Hướng Dẫn

Tổng hợp mã giftcode và cách nhập mã code game Icarus M

Icarus M là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa Full 3D vô cùng đẹp mắt, trong tựa game này chúng ta sẽ hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật: Chiến binh, Cung thủ, Kiếm sư, Pháp sư, Họa sư. Ở game này, nhiệm vụ chính của người chơi là đi khám phá thế giới ảo rộng lớn vô cùng và tìm kiếm thu nhập những con thú hoang dã để thuần phục, rồi biết chúng thành thú cưỡi cho riêng mình. Không chỉ có vậy, trong trò chơi này các bạn còn tham gia vào những trận đấu nảy lửa với boss hoặc với những người chơi khác.

Tải Icarus M trên Android Tải Icarus M trên iOS

Đặc biệt, để giúp cho người chơi nhận được thêm nhiều trang bị cực khủng, thì nhà phát hành của game đã cho ra mắt rất nhiều mã giftcode kèm theo đó là các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mã giftcode và các bước thực hiện để nhập mã code trong game này, sau đây pubokid.vn cùng theo dõi bài viết Tổng hợp mã giftcode và cách nhập mã code game Icarus M.

Tổng hợp mã giftcode game Icarus M

Mã code game Icarus M Hạn sử dụng 
CODETANTHU Còn hạn
KX9VDU Còn hạn
76WJWM Còn hạn
RXSSHC Còn hạn
POGFQG Còn hạn
PARNA Còn hạn
GRANDOPENING Còn hạn
ICARUSMFLY Còn hạn
WELCOMERIDER Còn hạn
MIDELLAS Còn hạn
GLOBALLAUNCH Còn hạn
HAKANAS Còn hạn
BRAGI Còn hạn
COCOON Còn hạn
GUILDUNITED Còn hạn
Q5Y9HX Còn hạn
KTCGNY Còn hạn
RXZRQV Còn hạn
ELORA Còn hạn
VELZEROTH Còn hạn

Để có thể cập nhật thêm nhiều mã code và nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác, thì các bạn có thể theo dõi thêm trang Fanpage Facebook của game, bằng cách truy cập vào đường link phía dưới đây:

https://www.facebook.com/icarusVN

Hướng dẫn nhập mã code game Icarus M

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập vào đường link nhập mã code của game, bằng cách copy link liên kết phía dưới đây rồi dán vào tab tìm kiếm của ứng dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính.

http://icarusm-na-live-event.valofe.com/coupon

Bước 2: Tại trang chủ của Coupon Icarus M, hãy nhập các thông tin của máy chủ, tên nhân vật, mã Coupon (mã code). Sau đó, nhấn vào nút Input Coupon (Nhập Giftcode).

Bước 3: Sau khi nhập mã code thành công, chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Icarus M trên điện thoại của mình lên.

Bước 4: Tại giao diện chính của game, ấn vào biểu tượng bức thư ở phía bên dưới màn hình.

Chạm vào biểu tượng bức thư

Bước 5: Ở khung cửa sổ Hòm thư, chạm vào nút Nhận ở phía bên phải của phần Thưởng sự kiện. Sau đó, ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị phần thưởng mà mình sẽ nhận được.

Nhận phần thưởng

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button