Truyện Tranh

TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

 

Trong anime và manga Nhật Bản, việc một nhân vật chết là điều cực kỳ hiếm. Tuy nhiên, có một số ký tự đặc biệt lại “may mắn” được lên bảng đánh số liên tục! Họ là ai? Hãy cùng xem TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhất mọi thời đại (Phần 1)

Ở phần trước, chúng ta đã dừng chân với 5 cái tên với số lượng người chết từ vài chục đến vài nghìn. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua những cái tên còn lại trong TOP 10 nhân vật anime chết chóc nhất mọi thời đại nhé! Bắt đầu.

5. Mayuri Shiina – Steins; Cổng

Số người chết: 100 – 1000+.

TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

Mayuuri là một trong những nhân vật quan trọng của tác phẩm đình đám Steins; Gate. Trong cốt truyện, Mayuri đã phải chết rất nhiều lần trước khi được nam chính Rintarou cứu thành công. Từ thông tin được cung cấp, chúng ta biết rằng Rintarou đã cố gắng cứu cô ấy hàng trăm lần nhưng không thành công. Trong Annzed-Chainsed Ouroboros, Rintarou đã phải “làm lại” hơn 400 lần. Nếu cộng tất cả chúng lại, số người chết của Mayuri có thể lên tới 1000.

4. Rika Rurude – Higurashi

Số người chết: 5200+.

Rika Rurude - Higurashi

Cũng là một nhân vật của Higurashi, Rika có “may mắn” được sang thế giới bên kia với giá 5200+. 5200 cái chết, chia đều cho 365 ngày, hóa ra Rika đã chết liên tục hơn 14 năm! Một con số điên rồ phải không? Tuy nhiên, những cái tên sau đây còn khủng bố hơn thế.

3. Natsuki Subaru – Re: Zero Greed IF

Số người chết: 100.000.000.

Natsuki Subaru - Re: Zero Greed IF

Subaru nổi tiếng là nhân vật “feed to win” của thế giới anime. Số người chết tối đa của bạn là bao nhiêu? Thông tin này đã được đề cập trong Re: Zero Greed IF. Cụ thể, Subaru đã chết ít nhất 100 triệu lần vì nhiều lý do khác nhau. Wow, chết thật.

Xem thêm: TOP 10 manga và anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

2. Kamijou Touma – Toaru Majutsu No Index

Số người chết: 100.000.000.000.

Kamijou Touma - Toaru Majutsu No Index

Mặc dù số người chết của Subaru rất nhiều nhưng nó chỉ bằng khoảng 1/1000 chỉ số Toaru Majutsu No Index của Touma. Trong câu chuyện chính, Touma đã chết 100 tỷ lần!

1. Diavolo – Jojo’s Bizarre Adventure Golden Wind

Số người chết: vô cùng.

Diavolo - Jojo's Bizarre Adventure Golden Wind

Còn ai có thể vượt qua con số 100 tỷ của Touma? Đó chỉ có thể là “thánh Diavolo” của Jojo’s Bizarre Adventure. Do ảnh hưởng của Giorno’s Stand Gold Experience Requiem, Diavolo vĩnh viễn bị mắc kẹt trong vòng lặp tử thần và “trải qua” hàng tỷ cái chết khác nhau. Nếu bạn chết vô định như thế này thì ai sẽ chơi lại? Lag chắc chắn rằng đây sẽ là nhân vật anime chết nhiều nhất trong hàng chục, hàng trăm năm tới cho mà xem.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại. Bạn có ngạc nhiên bởi danh sách này không? Lag có quên cái tên nào cũng chết nhiều rồi mà không biết sao? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button