Truyện Tranh

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình


Có rất nhiều nhân vật Anime / Manga vô cùng đặc biệt mà người hâm mộ muốn có một bộ phim riêng, từ đó hiểu thêm về nguồn gốc của họ.

5. Anya (Gia đình Spy X)

Anya là một cô bé được Loid Forger nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi địa phương và để lại cho Loid ấn tượng với “trí thông minh” kỳ lạ của mình. Tất nhiên Anya có thể làm được điều đó nhờ khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người, nhưng nguồn gốc sức mạnh của Anya vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Người xem cũng nhận ra rằng Anya thường có những hành động tương đối kỳ quặc, đặc biệt là với câu thoại “Father is a liar” một cách rất dễ thương. Nếu có một series riêng về Anya, chắc chắn nó sẽ đạt được những thành công nhất định, nhờ đề cập đến quá khứ, thân thế của cha mẹ cô cũng như nguồn sức mạnh của cô.

4. Minato (Naruto Shippuden)

Naruto Shippuden kể về sự trưởng thành về nhân cách và sức mạnh của Naruto Uzumaki, từ một cậu bé mồ côi bị mọi người xa lánh trở thành Hokage của làng Lá. Nhưng cha của Naruto, Minato Uzumaki, dù chỉ xuất hiện vài lần nhưng đã gây ấn tượng rất lớn cho người xem bởi sức mạnh tuyệt vời của mình. Từ đó nhiều người hâm mộ cũng muốn biết về quá khứ của Đệ tứ này.

Top 5 nhân vật Anime mà người hâm mộ muốn có phim riêng

Nếu có ngoại lệ nào khi mở đầu một bộ truyện liên quan đến cuộc đời Minato từ thuở ấu thơ đến khi trở thành Hokage, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người xem, đồng thời thể hiện rõ hơn mối quan hệ giữa Kakashi, Minato và Jiraiya trong quá khứ.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa hè 2022 và lịch phát sóng của chúng vào tháng 7 (Phần 2)

3. Shanks (One Piece)

Tuy không xuất hiện quá nhiều trong One Piece nhưng Shanks lại là nhân vật rất được fan yêu thích trong tác phẩm này. Không chỉ có một quá khứ đầy màu sắc mà Shanks còn là một nhà ngoại giao tài ba khi thuyết phục được Sengoku cân nhắc kế hoạch hành động để giải quyết các tình huống có thể xảy ra.

Top 5 nhân vật Anime mà người hâm mộ muốn có phim riêng

Nếu một loạt phim về hành trình trở thành Yonko của Shanks được ra mắt, chắc chắn người xem sẽ được chứng kiến ​​Shanks từ một thuyền viên của Roger trở thành một Yonko mạnh mẽ như bây giờ.

2. Levi (Tấn công Titan)

Khỏi phải nói, Levi chắc chắn có một lượng fan hùng hậu trong Attack on Titan. Với kiếm thuật tuyệt vời và trí thông minh siêu việt của mình, hầu hết mọi người sẽ tự hỏi, làm thế nào anh ta có thể sống sót cho đến khi trở thành đội trưởng của Quân đoàn Khảo sát.

Top 5 nhân vật Anime mà người hâm mộ muốn có phim riêng

Sẽ thật tuyệt nếu người hâm mộ có thể thấy một câu chuyện chỉ tập trung vào Levi, cũng như những sự kiện mà anh ấy đã trải qua trong quá khứ. Tất nhiên, biết lịch sử của dòng máu Ackman và sức mạnh của họ sẽ tốt hơn

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime được fan Nhật mong chờ nhất anime hè 2022!

1. Kyosuke Hori (HoriMiya)

HoriMiya là bộ anime lãng mạn kể về tình yêu chớm nở giữa Kyoko Hori và Izumi Miyamura. Cha của Kyoko thường đi công tác nhiều và không có ở nhà, khiến anh trở nên xa cách với mọi người, cũng như tính cách có phần vô tư.

Top 5 nhân vật Anime mà người hâm mộ muốn có phim riêng

Cha của Kyoko, ông Kyosuke cũng là một nhân vật thú vị khi người xem không biết mối quan hệ giữa ông và vợ tiến triển như thế nào trong những ngày đầu hẹn hò. Vì vậy, một bộ truyện riêng về Kyosuke chắc chắn sẽ thỏa mãn trí tò mò của người hâm mộ, cũng như hé lộ một khía cạnh khác trong tính cách của anh.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button