Hướng Dẫn

TOP game kinh dị bối cảnh Châu Á không dành cho người yếu tim

Các quốc gia châu Á và Đông Nam Á sở hữu một kho tàng truyện ma khổng lồ và những thực thể đáng sợ với mỗi quốc gia đều thể hiện những câu chuyện tâm linh rùng rợn, độc đáo.

Khi ngày càng có nhiều nhà phát triển game độc ​​lập và chính thống từ các khu vực đó tạo ra nhiều tựa game, hãy cùng khám phá TOP game kinh dị Châu Á không dành cho người yếu tim, với những câu chuyện tâm linh kỳ quái, đòi hỏi sự dũng cảm để vượt qua.

Giam giữ

Detention là một trò chơi kinh dị 2D lấy bối cảnh tại một trường trung học ở Đài Loan vào những năm 1960 trong thời kỳ thiết quân luật và khủng bố trắng. Trò chơi khiến người chơi phải kinh ngạc và thán phục bởi sự kết hợp nhiều yếu tố văn hóa dân gian, thần thoại và tôn giáo của Trung Quốc, Đài Loan.

Câu chuyện có ý nghĩa và mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc về cảm giác lớn lên ở một đất nước mà sự kiểm duyệt của chính phủ cực kỳ khắc nghiệt. Câu chuyện xoay quanh 2 học sinh bị mắc kẹt tại trường trung học Greenwood, Đài Loan và phải tìm cách trốn thoát qua những nơi bí ẩn. Với nhiều câu đố thú vị nhưng cũng không kém phần rùng rợn, Detention chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai một khi trò chơi hoàn thành.

Sự tận tâm

Devotion là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất theo chân nhà biên kịch Du Feng-yu và gia đình của anh ấy khi họ trải qua những khó khăn và hỗn loạn. Lấy bối cảnh trong một căn hộ điển hình vào những năm 1980 ở Đài Loan, khi Du Feng-yu và gia đình anh ta trở nên tồi tệ hơn.

Devotion là một trải nghiệm văn hóa Đài Loan khác biệt với đồ họa tuyệt vời và các câu đố vui nhộn. Sự kết hợp giữa bầu không khí rùng rợn và thiết kế âm thanh rùng rợn vừa đủ khiến những người cứng đầu nhất cũng phải rùng mình. Đây là một trò chơi mà chỉ những người dũng cảm mới có thể vượt qua.

Cô dâu giấy – Váy cưới giấy

Cô Dâu Giấy đã tạo nên một cú hit ở thể loại giải đố kinh dị khi mỗi phần đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và yêu thích. Game lấy cảm hứng từ nhiều yếu tố dân gian, phong tục, truyền thuyết của Trung Quốc đầy kinh dị và bí ẩn khiến người chơi rùng mình.

Người chơi Paper Bride sẽ vào vai một chú rể sắp cưới cô dâu của mình trong lễ cưới thì cô dâu đột ngột mất tích. Chàng trai phải trải qua bao khó khăn, nguy hiểm mới dần hé lộ phần khuất phía sau để tìm được cô dâu của mình.

Truyện ma trên giấy: 7 giờ tối

Được sản xuất bởi một studio ở Malaysia, Paper Ghost Stories: 7 PM kể về câu chuyện của 3 đứa trẻ Malaysia trong một khu chung cư nhỏ và trải nghiệm một ngày của họ trong Lễ hội ma đói. Một người hàng xóm bí ẩn mới chuyển đến gây ra một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ và đen tối.

Mặc dù trải nghiệm trò chơi tương đối ngắn, có thể hoàn thành trong khoảng nửa giờ, Paper Ghost Stories: 7 PM vẫn thu hút với phong cách nghệ thuật độc đáo và nguyên bản trên giấy. Đại diện cho cả hai nền văn hóa và phong tục Trung Quốc và Mã Lai, trò chơi này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những người thuộc nền văn hóa đó và những game thủ kinh dị đang tìm kiếm điều gì đó để làm. đặc biệt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button