Hướng Dẫn

TOP những bản mod xe hơi tốt nhất trong GTA 5

GTA 5 cung cấp một số lượng lớn ô tô bằng cách mua hoặc ăn cắp, nhưng chúng không bao giờ là đủ. Trò chơi này cũng có tiềm năng rất lớn để cải thiện trải nghiệm chơi với những người tạo mod và trong số đó, phổ biến nhất là mod xe hơi. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu top những mod xe tốt nhất.

TOP những mod xe tốt nhất trong GTA 5

  • Thêm xe RC
  • Gói xe tải kéo 4 cửa F450 Superduty Platinum
  • Gói bổ sung dành cho Xe của Người dơi
  • Gói vành đai thương hiệu thực
  • VẼ Lái xe thực tế
  • Ferrari LaFerrari 2015
  • IVPack – xe GTA 4 trong GTA 5
  • Nissan Skyline GT-GIÁ RẺ
  • Xe Jetpack
  • Gói mở rộng Vanillaworks

Thêm xe RC

Bản mod này giúp biến chiếc ô tô thành ô tô điều khiển từ xa

RC hoặc ô tô điều khiển từ xa đã là một phần của GTA từ khá lâu. Chúng thường là những phương tiện độc đáo, cho dù là trong các nhiệm vụ Bandito RC của GTA Online hay GTA Vice City RC. RC Bandito dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong GTA 5 khi ra mắt, nhưng đã bị cắt và sau đó được thêm vào như một phần của bản cập nhật Arena War.

Bài viết liên quan

Bản mod xe này đã bổ sung thêm rất nhiều loại xe RC để người chơi thưởng thức và hầu hết trong số đó là xe vani. Các hiệu ứng âm thanh được thay đổi để chúng nghe giống như những chiếc xe RC chạy bằng khí đốt.

Gói xe tải kéo 4 cửa F450 Superduty Platinum

Bản mod Ford F450 Superduty Platinum 4 Door Tow Truck Pack bổ sung thêm 3 biến thể trailer nữa vào kho vũ khí của người chơi, bao gồm cả phiên bản dành cho cảnh sát.

Gói bổ sung dành cho Xe của Người dơi

Tất cả các phương tiện Batman từ các loạt phim nổi tiếng khác nhau sẽ xuất hiện với bản mod này
Tất cả các phương tiện Batman từ các loạt phim nổi tiếng khác nhau sẽ xuất hiện với bản mod này

Batman có một số phương tiện được thiết kế đẹp mắt nhất trong series, và đưa chúng vào GTA 5 là một ý tưởng tuyệt vời. Bản mod này cung cấp 9 phương tiện từ truyện tranh / phim Batman, bao gồm Tumbler, Batmobile 2016, Batmobile Asylum và thậm chí cả Batwing. Batwing là một mô hình lại của máy bay chiến đấu trong GTA 5. Người chơi có thể dễ dàng nhập vai Batman trong GTA bằng cách sử dụng mod xe này và mod ngoại hình Batman.

Gói vành đai thương hiệu thực

Vành là một trong những bộ phận có thể tùy chỉnh của xe. Bản mod Real Brand Rims mang đến kết cấu từ những chiếc vành ngoài đời thực. Nó cũng có các thương hiệu cao cấp như Lamborghini, … làm cho bản mod này trở nên nổi bật. Nếu bạn thích đưa các phương tiện đời thực vào GTA 5 thì chắc chắn không thể bỏ qua bản mod này.

VẼ Lái xe thực tế

Bản mod này đã đại tu hoàn toàn cơ chế lái xe trong GTA 5 để mang lại trải nghiệm lái xe chân thực nhất có thể. Nếu bạn thích phiên bản lái xe thực tế của GTA 4, bản mod này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và tạo ra trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

Ferrari LaFerrari 2015

Bản mod Ferrari LaFerrari 2015 là một trong những bản mod GTA 5 được tải xuống nhiều nhất. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari nhanh nhất – Ferrari LaFerrari, tăng tốc từ 0 đến 62 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 3 giây, 0 lên 124 dặm trong vòng chưa đầy 7 giây, 0 lên 186 dặm / giờ trong 15 giây. Những người đam mê xe đua không thể bỏ lỡ bản mod xe đáng kinh ngạc này.

IVPack – xe GTA 4 trong GTA 5

Thêm nhiều loại xe từ GTA 4 được thêm vào GTA 5 với bản mod này
Thêm nhiều loại xe từ GTA 4 vào GTA 5 với bản mod IVPack

GTA 4 được nhiều người yêu thích với mô tả mang tính biểu tượng của Thành phố Tự do, một phiên bản hư cấu của New York. Vì GTA 4 và phần tiếp theo của nó ở các thành phố khác nhau, danh sách phương tiện cũng khác nhau. Điều này có nghĩa là một số phương tiện GTA 4 không có trong GTA 5. IVPack sẽ thêm tất cả các phương tiện GTA 4 vào trò chơi GTA 5.

Nissan Skyline GT-GIÁ RẺ

Bản mod này có tính năng Nissan Skyline GT-R, một phương tiện phổ biến trong các cuộc đua đường phố. Nó là một trong những chiếc xe phổ biến nhất của những năm 90. Nissan Skyline GT-R đã trở nên đáng chú ý thông qua văn hóa đại chúng như The Fast and the Furious, Initial D, Shakotan Boogie, Wangan Midnight, Need for Speed, Forza, Driving Emotion Type-S và Gran Turismo. Nội thất của xe gợi nhớ đến xe thật.

Đây là một trong những bản mod xe tốt nhất của GTA 5 nếu bạn yêu thích những chiếc xe nổi tiếng. Trên thực tế, nếu chiếc xe này được thêm vào trò chơi chính thức, nó có thể là một trong những chiếc xe drift tốt nhất trong GTA 5.

Xe Jetpack

Bay quanh thành phố với bản mod Jetpack
Bay quanh thành phố với bản mod Jetpack

Trong khi người chơi có thể khám phá bầu trời trong GTA 5 bằng máy bay và trực thăng, việc chuyển đổi phương tiện mỗi lần khá phức tạp. Với bản mod xe Jetpack, tất cả những chiếc xe trong game đều được cung cấp tính năng jetpack cho phép chúng bay.

Với bản mod này, người chơi có thể di chuyển xung quanh thị trấn dễ dàng hơn bằng cách bay lên bầu trời bất cứ khi nào muốn.

Gói mở rộng Vanillaworks

Vanillaworks Extended Pack thay đổi giao diện của tất cả các phương tiện trong trò chơi
Vanillaworks Extended Pack thay đổi giao diện của tất cả các phương tiện trong trò chơi

Bản mod này thay vì bổ sung các phương tiện mới vào GTA 5, nó đã sửa đổi các phương tiện vani hiện có và làm cho chúng tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng bổ sung vô số phương tiện mới vào trò chơi. Những chiếc xe mới trong game đều phù hợp với cốt truyện và phong cách của game.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button