Hướng Dẫn

TOP những mod hay nhất nên cài trong Stray

Stray là một trong những trò chơi điện tử hot nhất hiện nay với chủ đề độc đáo: nhập vai mèo hoang. Tuy là một game ngắn nhưng nó vẫn có đầy đủ các nhân vật đầy màu sắc và các tình tiết phụ hấp dẫn. Stray chứa gần như mọi công cụ mà game thủ mong đợi từ một game nhập vai mèo. Mọi người có thể ăn cắp, đẩy đồ đạc khỏi kệ cao, chợp mắt và kêu meo meo không ngừng bất cứ khi nào họ muốn.

Tuy nhiên, các trò chơi sẽ trở nên phong phú hơn với các bản mod và Stray đã có sẵn một số bản mod tuyệt vời, bao gồm cả các modder đưa mèo của họ vào trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ để bổ sung vào game đồng thời theo đuổi thành tích thì TOP những bản mod tốt nhất để cài đặt trong Stray sau đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Một Garfield rất hoạt hình

Bản mod Garfield – Cartoon Edition sẽ thay thế nhân vật mèo gốc bằng chú mèo Garfield màu cam nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Không ai không yêu vẻ ngoài đáng yêu của chú mèo này, đó là lý do tại sao bản mod Garfield này là một trong những bản mod được tải xuống nhiều nhất cho Stray.

Pick Of The Litter

Con mèo ban đầu của Stray vốn đã dễ thương, nhưng một số khác biệt về ngoại hình sẽ rất thú vị nếu game thủ có kế hoạch chơi lại. Bản mod Pick Of The Litter bổ sung thêm 7 kết cấu giống mới cho nhân vật chính.

Bản mod hiện đang cung cấp sự lựa chọn giữa các mô hình Siamese đen, trắng, vện, xám, -loof, tuxedo và nâu và đang tạo ra nhiều tùy chọn bổ sung. Nếu giống mèo yêu thích của bạn có trong danh sách này, thì đó là một bản mod mà bạn chắc chắn nên thêm vào trò chơi của mình.

Cài đặt trước ảnh thực

Mọi người đều yêu thích một mod tạo bóng và kết cấu tốt, và mod này là lựa chọn phù hợp để đẩy đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi lên một bước xa hơn. Nó làm mịn một số cạnh răng cưa trong hoạt ảnh và đưa màu sắc vào phạm vi tự nhiên hơn.

Sẽ dễ dàng hơn để xem các chi tiết tốt hơn trong phong cảnh có thể đã bị mờ đi bằng cách tăng độ sáng. Nó cũng làm cho ánh đèn thành phố mờ mịt, tồi tàn dễ nhìn hơn rất nhiều.

Cường độ tối đa tuyệt đối

Nếu bạn có một chiếc PC đủ mạnh để xử lý nó, thì bản mod Maximum Meow sẽ đưa toàn bộ trò chơi trở nên vô tận và hơn thế nữa. Đồ họa siêu thực và chi tiết độ nét cao là những điểm chính của bản mod này, nhưng nó cũng làm nổi bật một số tính năng trợ năng được bổ sung. Bản mod này giúp mã hóa màu sắc thân thiện hơn và loại bỏ nhiều nhiễu và nhòe chuyển động có thể gây khó chịu cho mắt.

Quan điểm của một con mèo

Nếu bạn chỉ xem video của một chiếc máy ảnh gắn vào một chú mèo là chưa đủ, thì hãy trở thành một chú mèo với mod A Cat’s Point Of View. Hãy sống một cuộc sống tuyệt vời nhất dưới con mắt của một chú mèo với bản sửa lỗi góc nhìn thứ nhất này.

Bản mod này bổ sung một camera góc nhìn thứ nhất vào trò chơi thay vì camera vai mà Stray sử dụng. Đây là một bản mod nhập vai tuyệt vời nếu game thủ thực sự muốn đặt mình vào tâm trí của một chú mèo khi lang thang trên đường phố của thành phố robot.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button