Hướng Dẫn

TOP ứng dụng, trang web tạo bản thuyết trình dễ dàng và đẹp mắt

Tạo bài thuyết trình là một trong những công việc khó thực hiện khi làm việc nhóm. Mọi người cần tạo ấn tượng với người tham gia, truyền tải thông điệp, nội dung của kế hoạch làm việc hay bài học. Để làm được điều đó, mọi người sẽ cần các công cụ phù hợp để tạo bản trình bày. Hãy cùng xem danh sách các ứng dụng thay thế PowerPoint tốt nhất. Các ứng dụng này đều giúp thuyết trình chuyên nghiệp, thậm chí còn cung cấp nhiều tính năng hơn PowerPoint.

Ứng dụng hàng đầu để tạo các bài thuyết trình dễ dàng và đẹp mắt

 • FlowVella
 • Google Trang trình bày
 • SlideDog
 • Canva
 • Renderforest
 • Prezi
 • Bộ bài Haiku
 • PowToon
 • SlideShare
 • Chủ đạo

FlowVella

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng trình chiếu tốt nhất cho những người sử dụng thiết bị Apple, thì FlowVella là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó được thiết kế và phát triển đặc biệt để sử dụng trên máy tính bảng. FlowVella sử dụng công nghệ cử chỉ thông minh và giúp dễ dàng tích hợp nội dung từ tất cả các loại nguồn khác nhau, cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Ứng dụng tích hợp đồ thị, biểu đồ và phân tích theo những cách rất dễ dàng và đơn giản. Các mẫu bản trình bày miễn phí rất dễ sử dụng và chỉnh sửa.

Các tùy chọn lưu trữ đám mây phù hợp với những người làm việc mọi lúc, ngay cả khi đang di chuyển, vì vậy họ có thể tải xuống và lưu tiến độ bất kỳ lúc nào. Chính điều này đã khiến mọi người gọi nó là một trong những lựa chọn thay thế PowerPoint tốt nhất.

Google Trang trình bày

Google Trang trình bày là một công cụ cực kỳ phổ biến vì nó miễn phí và dễ sử dụng. Người dùng thậm chí có thể mở nội dung Powerpoint trong Google Trang trình bày, làm cho nó trở thành lựa chọn thay thế Powerpoint tốt nhất. Ứng dụng này phù hợp với những ai mới bắt đầu tạo bài thuyết trình vì cách sử dụng không phức tạp.

Google Slides hoàn toàn miễn phí nhưng rất đáng để sử dụng, những tính năng mà nó mang lại và khả năng tích hợp với một số trang web cung cấp các mẫu tạo sẵn,… đôi khi còn hơn cả ứng dụng trả phí.

SlideDog

SlideDog miễn phí có các tính năng hạn chế, vì vậy nó phù hợp với các bài thuyết trình cơ bản, không rườm rà. Về sự kết hợp giữa nội dung và trình bày thông tin, chắc chắn SlideDog rất ấn tượng. Nó cho phép bạn tổng hợp các ý tưởng và lập luận của mình theo một cách độc đáo và thú vị hơn. Từ góc độ đó, đây có lẽ là một ứng dụng trình chiếu khá tốt cho nhiều mục đích sử dụng.

Canva

Với Canva, mọi người không chỉ có thể thiết kế logo, biểu ngữ, v.v. mà còn có thể tạo video chất lượng cao mà không cần phải sử dụng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Canva cho phép bạn tạo video giống như cách bạn tạo bản trình bày power point, sử dụng thư viện mẫu đa dạng hoặc tự thiết kế. Người dùng có thể tải lên hình ảnh, video, … của chính mình hoặc sử dụng thư viện tích hợp sẵn của Canva để tạo ra các video chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy Hướng dẫn tạo Video và Trang chiếu Canva tại đây.

Renderforest

Với trình tạo video Renderforest, thật nhanh chóng và dễ dàng để trình bày các video chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn. Tạo bài thuyết trình khoa học và ấn tượng cần 3 bước đơn giản.

 • Chọn một mẫu bản trình bày được tạo sẵn.
 • Tùy chỉnh nó bằng cách thêm phương tiện và tệp văn bản, bản nhạc, chọn kiểu phông chữ và màu sắc.
 • Tải xuống bản trình bày đã chỉnh sửa.

Với Renderforest, mọi người không chỉ có thể tạo bản trình bày mà còn cả video hoạt hình, phần giới thiệu, biểu trưng, ​​trình chiếu và hình ảnh hóa âm nhạc.

Prezi

Prezi là một trong những ứng dụng tốt nhất cho các bài thuyết trình tương tác. Prezi cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ bản trình bày. Với nó, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những hình ảnh thú vị và hấp dẫn, đồng thời ghi lại các bài thuyết trình và chia sẻ sau đó hoặc phát trực tiếp bằng các công cụ họp trực tuyến.

Prezi hoạt động tốt với các công cụ khác như Zoom, GoToMeeting, GoToWebinar, Google Meet, … Tính năng thu phóng trong Prezi khiến nó trở thành một trong những phần mềm trình chiếu tốt nhất, cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ. một chủ đề cụ thể khi nhấn mạnh một ý tưởng.

Bộ bài Haiku

Trong khi một số phần mềm muốn cung cấp nhiều tùy chọn nhất có thể, Haiku Deck có cách tiếp cận tối giản, phù hợp với các bài thuyết trình cơ bản với giao diện gợi nhớ đến một ứng dụng PowerPoint đơn giản hóa. . Hạn chế chính của công cụ là nó có thể quá đơn giản đối với một số người, việc tùy chỉnh bị hạn chế và bỏ qua.

PowToon

Sử dụng Powtoon giống như chỉnh sửa một bài thuyết trình, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ có một video trông chuyên nghiệp. Mỗi slide bao gồm các hình ảnh động để bạn lựa chọn và thời gian của trận chiến sẽ dựa trên nội dung trong trang đó.

Powtoon có các mẫu để tạo các bản trình bày chất lượng cao một cách nhanh chóng và thể hiện phong cách của riêng bạn. Mọi người có thể sử dụng tính năng kéo và thả trong thiết kế các bài thuyết trình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Powtoon tự động tính toán thời gian chiếu ở dưới cùng bên phải. Vì vậy người dùng có thể điều chỉnh lượng thời gian cho phù hợp. Nếu bạn muốn trình bày dưới dạng trang chiếu, chỉ cần chuyển đổi giữa Trình chiếu và Phim.

SlideShare

SlideShare là một cộng đồng khổng lồ chia sẻ các bài thuyết trình với nội dung chuyên nghiệp. Mọi người có thể khám phá hơn 15 triệu bài thuyết trình theo chủ đề và thể loại, đồng thời lấy cảm hứng cho bài thuyết trình của riêng họ.

Người dùng thậm chí có thể khám phá các bài phát biểu chính từ các hội nghị lớn và các chuyên gia trong ngành, cung cấp một số thông tin chi tiết tuyệt vời.

Chủ đạo

Keynote là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Mac muốn truy cập vào các mẫu để trình bày hấp dẫn trực quan. Nó tích hợp với các ứng dụng và thiết bị iOS để tạo bản trình bày nhanh hơn.

Khả năng biến các tệp Keynote thành các bài thuyết trình PowerPoint cho phép người dùng Mac cộng tác với các thành viên khác trên các nền tảng khác. Sự tương đương của Keynote với PowerPoint và Google Trang trình bày cũng cho phép chuyển đổi đơn giản giữa các ứng dụng này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button