Ý kiến khách hàng

Trải nghiệm trị táo bón, biếng ăn cho con của bà mẹ trẻ

Chị Hằng, nhân viên tại BigC (Việt Trì – Phú Thọ) chia sẻ: “Bé Bảo Anh hiện tại hơn 2 tuổi nhưng bé bắt đầu có dấu hiệu đi ngoài khó khăn, phân to, cứng từ khi 8 tháng tuổi. Kể từ đó, con cũng biếng ăn và chậm tăng cân”. Nhờ cách trị táo bón đơn giản này, hiện tình trạng táo bón của bé Bảo Anh đã có cải thiện đáng kể.

Mỗi lần nhìn con đi vệ sinh đau, khóc thét mà chị thấy buốt ruột gan và đây cũng cảm giác của nhiều bà mẹ có con cùng cảnh ngộ với chị.  

Xót con, chị đã đưa đến bệnh viện khám với hi vọng con khỏi táo bón, ăn tốt lên. Nhưng cứ sau dùng thuốc bác sĩ kê một thời gian là con bị lại. Mặc dù chị cũng đã ép con ăn nhiều rau và bổ sung sữa chua mỗi ngày. Cảm giác bất lực, đau lòng lúc nào cũng thường trực trong chị. Đi làm chị cũng nghĩ về con, nghĩ về cảnh con đi vệ sinh không được khóc ầm ĩ vì đau mà không yên lòng. Thương con mà rơi nước mắt.

Bé Bảo Anh hơn 2 tuổi 

Lên mạng tìm hiểu rồi hỏi han bạn bè hay người quen có con nhỏ, ai mách gì chị đều làm theo nhưng tình hình không cải thiện. Đã xót con vì táo bón, lại còn xót hơn khi con chẳng chịu ăn gì, từ đó cũng không thấy tăng cân. Làm mẹ có lẽ ai cũng lo lắng và đau lòng khi con có đường ruột kém, biếng ăn và chậm tăng cân.

Tình cờ biết đến sản phẩm Pubokid Gold, tìm hiểu kỹ lưỡng từ thành phần đến xuất xứ (sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC là nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam) nên chị yên tâm cho con sử dụng với hi vọng “lần này mẹ đã tìm đúng”.

Sau 01 tháng sử dụng tình trạng táo bón của con bắt đầu có cải thiện, con cũng ăn ngon hơn. Tuy rằng việc cải thiện chậm hơn so với mong đợi của chị nhưng được các dược sĩ tư vấn vì sản phẩm có thành phần từ các thảo dược tự nhiên nên tác dụng không nhanh nhưng lại rất an toàn cho trẻ sử dụng lâu dài.

Chị yên tâm và đang tiếp tục cho con sử dụng hết liệu trình 03 tháng với mong muốn con khỏi hẳn táo bón, đường ruột tốt hơn để hấp thu, tăng cân.

Để tìm mua sản phẩm chị Hằng đã dùng cho bé, các mẹ có thể xem Tại Đây

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0243.854.0999 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay