Phim Ảnh

Tương lai về một MCU có sự góp mặt của Keanu Reeves đang rất rộng mở


Khi được hỏi về tương lai của nam diễn viên này với MCU, Keanu Reeves đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel này.

Tuy nghề đã lâu đời nhưng danh Keanu Reeves luôn rất được săn đón tại Hollywood, nổi tiếng với tài năng diễn xuất nên anh luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều đạo diễn trong các dự án phim hành động bom tấn và đương nhiên là CEO của Marvel Studios không phải là một ngoại lệ.

Xem thêm: Mạo danh ‘Hulk Avengers’, trùm lừa đảo mangaka người Nhật ‘lừa’ 12 tỷ đồng!

Đặc biệt Kevin Feige cũng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn có thể cho Keanu Reeves trở lại vũ trụ MCUbởi trước mỗi dự án siêu anh hùng, vị CEO này đều cố gắng liên hệ và đàm phán với nam diễn viên Ma trận sùng bái. Thật không may, mặc dù đã đàm phán liên tục, Keanu Reeves hiện tại vẫn chưa có ý định gia nhập đại gia đình Marvel như anh mong muốn.

Tất nhiên trong một bài chia sẻ của tôi Kevin Feige nghĩ rằng anh ấy sẽ không từ bỏ: “Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra cách thích hợp để đưa anh ấy vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.”

Có thể thấy đã có rất nhiều diễn viên mong muốn được một lần góp mặt trong các siêu phẩm về siêu anh hùng kỳ quantuy nhiên Keanu Reeves Lại là một cái tên Marvel Studios muốn sở hữu nhưng chưa thực hiện được.

Xem thêm: Tin đồn: Marvel đang đàm phán với Robert Downey Jr để trở lại với vai Iron Man

Nhưng may mắn thay, trong thời gian gần đây, nam diễn viên cũng tỏ ra rất hứng thú với các dự án phim của Marvel Studios. Điển hình nhất là khi anh xuất hiện trên chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live và thảo luận về cuốn truyện tranh mới của mình – Brzrkr, anh đã được Jimmy Kimmel – người dẫn chương trình hỏi anh có bao giờ muốn đóng vai một nhân vật nào không. Các nhân vật Marvel hay không.

Tương lai của MCU với sự tham gia của Keanu Reeves đang rất rộng mở

Câu trả lời của nam diễn viên khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay vô cùng thích thú khi cho biết: Tôi nghĩ cách mà các bộ phim Marvel đã và đang làm thực sự ngoạn mục, và sẽ thật kỳ diệu nếu trở thành một phần của điều đó. Keanu mười tuổi có lẽ muốn trở thành một Ghost Rider. “

Tương lai của MCU với sự tham gia của Keanu Reeves đang rất rộng mở

Nhanh chóng, nhiều người kỳ vọng rằng Keanu Reeves có thể hóa thân thành Ghost Rider, đây cũng là một trong những dự án mà MCU đang muốn thực hiện trong thời gian tới. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn chia sẻ rằng anh muốn hóa thân thành nhân vật chính trong bộ truyện tranh của chính mình, một chiến binh bất tử đã chiến đấu qua nhiều thời đại khác nhau.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button