Tài Liệu

Văn miếu Quốc Tử Giám có mở cửa không?

Văn Miếu Quốc Tử Giám có mở cửa không? Giờ mở cửa của Văn Miếu là mấy giờ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, để giải đáp các bạn tham khảo nội dung bài hát nhé.

Giờ mở cửa Văn Miếu

  • 1. Văn Miếu Quốc Tử Giám có mở cửa không?
  • 2. Tham quan Văn Miếu 3D
  • 3. Giá vé tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

1. Văn Miếu Quốc Tử Giám có mở cửa không?

Từ ngày 4/5/2021, các di tích, cơ sở tôn giáo trọng điểm trên địa bàn Hà Nội như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Hoàng thành Thăng Long, chùa Quán Sứ … đồng loạt thông báo đến du khách về việc tạm đóng cửa và sẽ mở cửa trở lại. khi có chỉ đạo mới của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Trong thời gian này, Khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng như nhiều di tích trọng điểm khác trên địa bàn Hà Nội dành thời gian tập trung cho các hoạt động tăng “sức đề kháng”. Theo Ban Quản lý Di tích và Danh thắng Hà Nội, một giải pháp quan trọng thường xuyên được tăng cường là nhắc nhở các khu di tích khi đóng cửa phải vệ sinh, tiêu độc để đảm bảo phòng, chống dịch Sọ. -19, chủ động trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, dụng cụ đo nhiệt độ …

Vì vậy, hiện nay Văn Miếu Quốc Tử Giám Đã đóng cửa, không nhận khách để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

2. Tham quan Văn Miếu 3D

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch covid 19, khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám tạm thời đóng cửa đón khách tham quan.

Xin mời quý vị và các bạn tham quan khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám 360 độ tại website: http://vanmieu.gov.vn

Phần mềm tham quan 3D với độ phân giải sắc nét cho bạn cảm giác như đang thực sự tham quan di tích. Đặc biệt, với tính năng thuyết minh bằng tiếng Việt và tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử và ý nghĩa của khu di tích này.

Để tham quan Văn Miếu-Quốc Tử Giám tại nhà, truy cập: http://vanmieu.gov.vn, chọn mục: Tham quan 3D bạn!

Lịch mở cửa Văn Miếu Quốc Tử Giám

3. Giá vé tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

Giá vé tham quan Văn Miếu được niêm yết 30.000 đồng / lượt cho cả khách nước ngoài và khách Việt Nam. Tuy nhiên, tùy từng đối tượng mà có những cách giảm giá khác nhau. Một số đối tượng sẽ được giảm 50% giá vé và một số đối tượng khác được miễn phí hoàn toàn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của pubokid.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button