Ý kiến khách hàng

Với tuyệt chiêu này, con đã hết táo bón, ăn ngon

Chị Hồng Lụa (Q3, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Nhìn con còi hơn tuổi và ăn uống kém thật sự rất chán. Bận công việc nhưng không dám cho cháu đi lớp vì sợ con không ăn được mấy, lại gầy hơn”. Nhưng từ ngày trị khỏi táo bón cho con, chị đã gạt bỏ được nỗi lo lắng ấy.

Cách đây gần 1 năm, bé Đức bị táo bón triền miên ăn uống cũng kém hơn và không được phổng phao như những bạn khác. 3 tuổi mà có gần 14kg, cân nặng chững cũng gần 1 năm nay, thỉnh thoảng lại hay ốm nên còi cọc lắm.

Chị Lụa kể: Đức thường xuyên đi ngoài phân cứng, có khi như phân dê. Khi đi khám bác sĩ kết luận cháu bị táo bón do nóng trong. Mặc dù mình cũng thường xuyên bổ sung đồ mát cho con ăn như: đu đủ chín, chuối tiêu, bột sắn… nhưng tình trạng không mấy cải thiện.

Đỉnh điểm có nhiều lúc đi ngoài kèm theo máu do bị nứt hậu môn. Hoặc có những khi 5 ngày cháu chưa đi, sốt ruột quá đành phải liều dùng đến phương pháp thụt hậu môn.

Sau liệu trình dùng Pubokid Gold, bé Đức ăn tốt hơn, tăng cân trông thấy

May mắn được cô em cùng cơ quan chia sẻ sản phẩm cốm Pubokid Gold, chị tìm hiểu và thấy sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên lại được sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) nên chị yên tâm mua cả liệu trình 03 tháng cho con sử dụng.

Sau 1 tuần dùng chưa thấy tác dụng gì chị cũng thấy hơi hoang mang. Nhưng vì biết con mình táo bón thuộc diện nặng nên chị vẫn kiên trì dùng cho con hết liệu trình cốm Pubokid Gold.

Đến ngày thứ 12 thì cháu tự đòi đi vệ sinh mà không cần để mẹ hỏi nữa và cháu khoe là “Mẹ ơi, con không bị đau mông”.

 “Tôi mừng thầm và cảm giác thật vui. Tôi mong sao đây không phải là “hiện tượng lạ” mà là dấu hiệu chứng tỏ tình trạng táo bón của con thuyên giảm. Nhiều ngày sau đó con vẫn tự đi vệ sinh được mà không cần đến sự trợ giúp của mẹ. Tôi biết tôi đã chọn đúng sản phẩm”.

Sau 03 tháng sử dụng, hiện tại bé Đức đã ngừng sử dụng 6 tháng nay, trộm vía bé không bị táo bón tái lại. Từ ngày hết táo, Đức ăn uống cũng tốt hơn, phổng phao lên trông thấy. Chị yên tâm cho con đi lớp không còn lo lắng con gầy tọp đi nữa.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay