Truyện Tranh

Xác nhận nguyên nhân tử vong của tác giả Yu-Gi-Oh là do…


Sau khi khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết của mangaka Kazuki Takahashi được xác nhận là do chết đuối. Mặc một bộ đồ lặn mà vẫn chết đuối? Chi tiết như sau:

Tác giả Kazuki Takahashi đã qua đời

Kazuki Takahashi (tên thật: Kazuo Takahashi) là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Ông là người tạo ra Yu-Gi-Oh huyền thoại. Vào lúc 10:30 sáng, ngày 6 tháng 7 năm 2022, Kazuki Takahashi được thông báo là đã qua đời. Thi thể của ông được tìm thấy ở vùng biển Okinawa, thành phố Nago. Khi chết, Kazuki Takahashi mặc một bộ đồ lặn. Nguyên nhân cái chết ngay lập tức được điều tra.

Xem thêm: Tác giả Yu-Gi-Oh! Bất ngờ được phát hiện chết trên bờ biển Okinawa

Nguyên nhân tác giả Kazuki Takahashi qua đời

Kazuki Takahashi

Mới đây, nguyên nhân cái chết của tác giả nổi tiếng đã được làm rõ. Theo thông tin từ Mainichi Shimbun, đội khám nghiệm đã xác nhận rằng tác giả Kazuki Takahashi đã qua đời do chết đuối. Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao anh ta mặc đồ lặn mà anh ta vẫn bị chết đuối.

Lực lượng bảo vệ bờ biển cho biết, thi thể của Kazuki Takahashi khi được tìm thấy vẫn còn đeo và trang bị thiết bị lặn, bao gồm mặt nạ dưới nước, ống thở và chân vịt. Cảnh sát biển cũng tìm thấy chiếc xe mà Takahashi-sensei thuê đã đậu tại một trang trại gần Onna, cách thành phố Nago khoảng 12 km.

Vì còn khá nhiều tình tiết khó hiểu nên cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tích cực điều tra những sự kiện dẫn đến cái chết của Kazuki Takahashi. Tuy nhiên, theo phân tích hiện tại, nhiều khả năng cái chết của anh ta không xuất phát từ hành động phạm tội của người khác.

Sự ra đi của Kazuki Takahashi đã nhận được sự tiếc thương của hàng triệu người yêu thích Yu-Gi-Oh trên khắp thế giới. Sắp tới, Lag sẽ cập nhật những thông tin chi tiết mới về cái chết của anh (nếu có) nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách 6 họa sĩ manga đã chết trước khi hoàn thành tác phẩm

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button