Phim Ảnh

Ý nghĩa dòng chữ tri ân T’Challa bằng tiến Wakanda trong trailer Black Panther mới nhất


Đoạn trailer đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever có một khoảnh khắc ấn tượng để tưởng nhớ T’Challa và nam diễn viên thủ vai nó – Chadwick Boseman – ở Wakanda

Đoạn giới thiệu của Black Panther: Wakanda Forever tại sự kiện SDCC 2022 bao gồm những cảnh được cho là đám tang của T’Challacùng với một bức chân dung của nhân vật do Chadwick Boseman quá cố thủ vai, trong số các biểu tượng. Wakanda.

Sự ra đi của Boseman là một phần quan trọng trong mạch truyện của Wakanda Mãi mãi. Nam diễn viên không chỉ là nhân vật đại diện quan trọng trong MCU mà sự hóa thân của anh đã tạo nên mối quan hệ đặc biệt với người xem, góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Con báo đen Thành tích không thể chỉ được đánh giá bằng doanh thu phòng vé.

Xem thêm: Black Panther: Wakanda Forever tung ra trailer chính thức tiết lộ người thừa kế của T’Challa

Từ trước Black Panther: Wakanda Forever Với việc tung ra trailer đầu tiên, nhiều người hâm mộ đã tò mò về cách mà bộ phim này giải quyết cái chết đột ngột của Boseman, và giờ đây, điều đó phần nào được thể hiện qua một thông điệp về sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Vĩnh cửu. Cảm ơn bảng ký tự Wakanda, dựa trên hệ thống ngôn ngữ Nsibidi cổ đại và được cập nhật bởi nhà thiết kế sản xuất Hannah Beachler đặc biệt cho Con báo đen, chúng ta có thể biết những dòng chữ tri ân trên tường nói lên điều gì. Xung quanh bức tranh của vua T’Challadòng lòng biết ơn này có nghĩa là “Nhà vua sống và con báo … mãi mãi ở trong chúng ta …”

Ý nghĩa của lời cảm ơn T'Challa ở Wakanda trong trailer mới nhất của Black Panther 2

Wakanda Forever Nó không chỉ đơn giản là một câu chuyện về ai sẽ tiếp quản ngai vàng trong Wakanda hoặc tiêu đề Con báo đen, mà còn là một cuộc chiến giữa hai quốc gia ẩn mình trong bóng tối – WakandaAtlantis làm Namor trị vì, vừa được hé lộ qua trailer đầu tiên. Nhà sản xuất Nate Moore đã hứa rằng Wakanda Forever sẽ tôn vinh những ký ức của Chadwick Boseman bằng cách làm một bộ phim tuyệt vời mà bản thân anh ấy yêu thích.

“Tôi nghĩ bộ phim này có một loại áp lực tương đối khác, với sự ra đi của Chadwick, điều này là bất ngờ và không thể đoán trước được. Vì vậy, ngoài ‘Này, chúng tôi muốn làm một khoảng thời gian lớn,’ thú vị”, và những người của bộ phim đầu tiên, đó là về cách chúng tôi sống theo di sản của ông ấy, và kể một câu chuyện không chỉ bóc lột, mà chúng tôi đã và sẽ không bao giờ như vậy. mà còn dựa trên những gì anh ấy yêu thích về thương hiệu và xây dựng những gì anh ấy mang đến cho thương hiệu theo cách thú vị, cảm thấy chân thực, xứng đáng và tự nhiên. Bởi vì tôi nghĩ chúng ta sẽ xem bộ phim qua hai lăng kính, hoàn toàn là giải trí nhưng cũng mang tính xúc tác. Và chúng tôi phải rất ý thức về cả hai ống kính đó trong quá trình này. “

Ý nghĩa của lời cảm ơn T'Challa ở Wakanda trong trailer 3 mới nhất của Black Panther
Bảng chữ cái Wakanda

Xem thêm: Marvel chính thức xác nhận kết thúc Giai đoạn 4 của MCU

Với nỗ lực không khai thác quá nhiều vào sự ra đi của T’Challa và diễn viên Chadwick Boseman, Báo đen: Wakanda vẫn phải cố gắng giới thiệu một Con báo đen Mới đối với người xem. Di sản của T’Challa là dân tộc và đất nước của anh ấy, và anh ấy sẽ sống mãi trong trái tim của tất cả mọi người. Bảo vệ Tổ quốc và Tổ quốc với một Con báo đen là điều cần thiết, không chỉ với Wakanda nói riêng mà còn với tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau này. Phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button