Truyện Tranh

Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube


Trong cộng đồng Minecraft, hầu như không ai không biết đến YouTuber Dream ẩn danh. Và bây giờ anh ấy chính thức không còn vô danh nữa

Khi nói đến Youtuber chuyên tạo video và phát trực tuyến về trò chơi Minecraftcó lẽ cái tên nổi bật nhất là Mơ ước. Một chàng trai ẩn danh đằng sau chiếc mặt nạ cười, Dream nổi lên vào năm 2014 và thu hút hơn 30 triệu người đăng ký. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ để lộ bộ mặt thật của mình. Chỉ một lần anh ấy để lộ mái tóc của mình. Dream có thể được coi là một trong số ít Youtuber duy trì trạng thái ẩn danh trong thời gian dài.

Hầu hết các Youtuber không sớm thì muộn cũng sẽ lộ diện với khán giả, vì rất khó để họ ngừng nỗ lực “vạch mặt” những Youtuber yêu thích của mình. Tuy nhiên, đôi khi điều bí ẩn về ai đó khiến họ trở nên thú vị và một số người sáng tạo nội dung thích Xác chồng e rằng việc lộ bộ mặt thật của mình sẽ khiến người hâm mộ thất vọng. Vào cuối tháng 9, Mơ ước tuyên bố sẽ chính thức lộ mặt, ngay lập tức khiến cộng đồng mạng Minecraft trở nên vô cùng phấn khích.

YouTuber Minecraft Dream lộ mặt và tên thật, thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 2

Chỉ riêng thông báo của anh trên kênh cộng đồng YouTube đã thu hút 360.000 lượt thích. Và khi video chính thức xuất hiện vào ngày 2/10, chỉ khoảng 4 phút đã thu hút 1,5 triệu lượt xem. Hiện tại, video đăng tải được 8 tiếng đã có tới 14 triệu lượt xem, 1,7 triệu lượt thích. Lý do mà Mơ ước, tên thật là Clay, quyết định để lộ khuôn mặt của anh ấy rất đơn giản. Sau 8 năm giấu mặt, anh bắt đầu muốn gặp gỡ vài người bạn trên mạng nên không thể giấu tên được nữa.

Bản thân Mơ ước cũng chia sẻ một số khó khăn trong việc này, nhất là khi ai cũng muốn biết gương mặt của mình trông như thế nào, thậm chí cố gắng tìm kiếm và đăng thông tin cá nhân của mình. “Tôi đã rất bối rối,” Giấc mơ được chia sẻ trong video tiết lộ. “Mọi người cố gắng để lộ khuôn mặt của tôi, cố gắng hình dung tôi trông như thế nào … Chỉ là quá đáng thôi.” Cuối cùng, Dream khẳng định tiết lộ này không thay đổi cách anh ấy tạo ra nội dung. Có thể chỉ là anh ấy sẽ có thể thêm video nơi anh ấy xuất hiện trước máy quay.

YouTuber Minecraft Dream lộ mặt và tên thật, thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 3

Phần lớn nội dung của Mơ ước là cảnh quay của anh ấy chơi Minecraft mà không sử dụng facecam nên về cơ bản mọi thứ không khác nhau là mấy. Tính đến thời điểm hiện tại, video hé lộ của Dream đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho những người sáng tạo nội dung khác vẫn đang lẩn trốn.

Xác chồng, Như tôi đã nói, anh ấy cũng là người chưa bao giờ chính thức lộ mặt. Hy vọng rằng, sự đón nhận nhiệt tình của video Dream Reveal sẽ cho Corpse thấy rằng người hâm mộ vẫn yêu mến anh ngay cả khi anh quyết định không giấu mặt nữa.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button